Free and Easy - Du lịch tự do - An toàn - Tiết kiệm

Free and Easy tour là trào lưu du lịch mới xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 21. Đây là loại hình du lịch xuất hiện và nhanh chóng được thịnh hành ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam loại hình du lịch này mới xuất hiện nhưng lại được khá nhiều người ưa thích đặc biệt là với giới trẻ. 

Du lịch Free and Easy là gì?

Du lịch Free and Easy

“Free & Easy” là sự kết hợp giữa dịch vụ hàng không với các dịch vụ mặt đất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm trọn gói và thuận tiện nhất, đồng thời chi phí giảm thấp hơn so với mức giá khi hành khách mua dịch vụ đơn lẻ.

"Tour du lịch Free and Easy" thường bao gồm các dịch vụ “tối giản” nhất gồm Dịch vụ đi lại, lưu trú như: vé máy bay, vé tàu, khách sạn, xe đón, tiễn ở sân bay,...Các chi phí còn lại khách du lịch sẽ tự lo. 

Du lịch Free & Easy phù hợp với những ai?

Giới trẻ đặc biệt ưa thích loại hình du lịch Free and Easy

Tất cả những người yêu thích du lịch đều mong muốn mỗi chuyến đi đều có những trải nghiệm mới mẻ và những khám phá thú vị. Vì thế du lịch Free and Easy được rất đông du khách yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ, 

Tham gia các tour du lịch này không bị gò bó bởi các chương trình xây dựng sẵn mà có thể tự do đi lại, khám phá tại nơi mình đến. Nếu bạn có thời gian, có sức khỏe, ưa thích khám phá, du lịch nhưng lại bị hạn chế về tài chính thì đừng bỏ qua những hành trình tour Free and Easy này nhé. 

Đặc biệt, du lịch Free & Easy còn rất thích hợp với các đối tượng khách có nhu cầu đi du lịch kết hợp với khám/chữa bệnh, thăm người thân hoặc đi công tác ở các tỉnh xa hoặc đi nước ngoài. 

Du lịch Free & Easy đem đến cho bạn những gì ?

Tự do trải nghiệm, khám phá

Với chương trình du lịch Free & Easy , khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đặt dịch vụ mà vẫn hưởng được những dịch vụ tốt nhất như:

  • Tiết kiệm chi phí vé máy bay, phòng khách sạn hơn so với tự đặt riêng lẻ
  • Tự do lựa chọn địa điểm ăn, uống phù hợp và tiết kiệm, lại có cơ hội trải nghiệm, thưởng thức trọn vẹn hương vị ẩm thực địa phương với mức giá hợp túi tiền.
  • Ngoài tiết kiệm thì linh hoạt cũng là một điểm mạnh khiến loại hình tour nổi bật. Bạn có thể chủ động chọn thêm những dịch vụ như: xe đưa đón tại sân bay, nâng hạng vé máy bay, vé lưu trú và luôn quyết định hành trình du lịch của mình trong suốt quá trình, cả việc ăn uống, nghỉ ngơi. 
  • Du lịch Free and Easy  được tổ chức cả các điểm trong nước và các điểm du lịch nước ngoài.

Tại Việt Nam, hầu hết các công ty lữ hành đều cung cấp các tour Free and Easy đến các địa điểm du lịch ở trong nước như: Sapa, Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ.... và các địa điểm du lịch nước ngoài nổi tiếng như: Indonesia,  Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore... với nhiều mức giá, nhiều lựa chọn cho khách hàng. 

Saigon Today Travel - nơi  sự hài lòng của quý khách được ưu tiên hàng đầu. Quý khách có thể mua trực tuyến, điện thoại hay đến trực tiếp các chi nhánh trực thuộc của công ty để được tư vấn  miễn phí các chương trình, địa điểm du lịch hấp dẫn.

Facebook Chat