CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ TÂY TẠNG - MIỀN ĐẤT NHÂN DUYÊN

 • Thời gian: 8 ngày 7 đêm
 • Phương tiện: Máy bay
 • Điểm xuất phát: -
 • Điểm đến: TÂY TẠNG - LHASA - SHIGATES
  • Khởi hành
  • Mã tour
  • Giá
  • Giá trẻ em
  • Giá em bé
  • Đặt tour
  • 26/04; 10/05; 07/06; 12/07; 09/08; 30/08; 20/09/2020
  • 45.800.000
  • 43.500.000
  • Liên hệ
  • Đặt tour
  • Khởi hành
  • Giá
  • Đặt tour
  • 26/04; 10/05; 07/06; 12/07; 09/08; 30/08; 20/09/2020
   Mã tour:
  • 45.800.000
   Giá trẻ em: 43.500.000
  • Đặt tour
Tour này có gì hay

NÉT ĐẶC SẮC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

 • Ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp của mùa xuân Lâm Chi, Tây Tạng với những rừng hoa đào trải rộng khắp nơi. 
 • Hành trình từ Đông sang Tây sẽ giúp quý khách thích nghi dần với độ cao, giảm bớt những phản ứng độ cao thường gặp khi đến Tây Tạng.
 • Tour đẳng cấp, chuyên nghiệp được thiết kế và sử dụng dịch vụ trực tiếp của người  dân Tây Tạng mà không phải thông qua dịch vụ người Hán!
 • Trưởng đoàn chuyên tour Tây Tạng, am hiểu lịch sử địa lý, và đặc biệt có nhiều năm nghiên cứu Phật giáo bao gồm Phật giáo Hán truyền, Tạng truyền và hệ Pali!
 • Hướng dẫn viên người Tạng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
 • Khách sạn 4* đậm nét văn hóa kiến trúc Tạng mà đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ẩm thực: văn hóa ẩm thực phong phú cộng với sự chu đáo của công ty. 
 • Mời thưởng thức trà sữa Yak, bánh sữa Yak, trà hoa hồng Tạng.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ TÂY TẠNG - MIỀN ĐẤT NHÂN DUYÊN

NGÀY 01: HÀ NỘI  - THÀNH ĐÔ (ĂN TỐI) 

10h00: Đoàn có mặt tại sân bay Quốc tế Nội Bài, làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay thẳng VN522 lúc 12h55 đi Thành Đô.

16h15: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Thành Đô, đoàn làm thủ tục nhập cảnh sau đó di chuyển đến nhà hàng địa phương thưởng thức bữa tối.

Quý khách làm thủ tục nhận phòng khách sạn, Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4* tại Thành Đô.

NGÀY  02: THÀNH ĐÔ - LHASA (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

5h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng, di chuyển ra sân bay làm thủ tục cho chuyến bay 3U 8693 đến Lhasa

09h00: Đến Lhasa (độ cao 3600m), xe đón đoàn đi ăn trưa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi (Sân bay cách Lhasa 100km, thời gian di chuyển 1 tiếng 30 phút)

Buổi chiều, Quý khách nên nghỉ ngơi trong phòng khách sạn để thích ứng khí hậu cao nguyên. Ngày đầu tiên không nên tắm ngay khi đặt chân lên đất Tạng vì mới lên Lhasa sẽ không xảy ra phản ứng, cơ thể chưa hoà nhập và thích nghi. Thường là ngày thứ 2 mới xuất hiện các triệu chứng sốc độ cao. Thời gian này du khách nên nằm nghỉ ngơi trong phòng khách sạn.

18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương

Sau đó, Quý khách về nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4* ở Lhasa.

NGÀY 03: LHASA HUYỀN THOẠI (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

7h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Bắt đầu hành trình khám phá đầy thú vị: 

Chiêm bái Cung điện Potala - cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600 m. Cung điện Potala được ngài Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 trùng hưng xây dựng, kể từ đó là trung tâm hành chính, tu tập, nghỉ ngơi của các đời Đạt Lai Lạt Ma từ đời thứ 5 đến Ngài Đạt - lai Lạt - ma thứ 14. Đây là quần thể kiến trúc tượng trưng cho quyền lực tâm linh tối thượng của Phật giáo Tây Tạng. Thăm quan Bạch Cung và Hồng Cung.

11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

 • Đoàn tiếp tục tới chiêm bái, đỉnh lễ chùa Đại Chiêu (Jokhang) - Đền với 4 tầng mái mạ vàng - rộng 2.5km2,  xây dựng từ năm 693 - là nơi thờ Phật Thích ca. Trong chùa ngoài điện Phật Thích Ca còn có điện của Đức Đại sư Tông Khách Ba (Je TsongKhapa), điện Tạng Vương, điện thần Hộ Pháp của phái Cách Lỗ.
 • Đoàn đi dạo bộ chợ Bát Giác. Đoàn đi quanh chợ theo chiều kim đồng hồ, kiến trúc nhà xung quanh rất đẹp, cửa hàng cửa hiệu bán tràn lan Đặc trưng của khu chợ này là rất nhiều cảnh sát đứng ở trên đường phố để điều tiết an ninh trật tự. Nếu du khách muốn mua đồ lưu niệm Tây Tạng, đến Chợ Bát Giác có đầy đủ tất cả các mặt hàng đặc trưng của vùng Cao Nguyên này.

18h30: Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương

OPTION TOUR: Tùy thuộc vào từng thời gian có lịch biểu diễn hay không

20h00: Xe đưa đoàn ra ngoại ô xem chương trình biểu diễn “Công chúa Văn Thành” từ 21h00 – 22h45 (chi phí tự túc) - Bản kịch căn cứ theo kinh điển Thơ lịch sử của Tây Tạng trình diễn ở ngoài trời, với những dãy núi cao nguyên làm bối cảnh, ánh sao trên trời làm sân khấu, dựng lại cuộc hôn nhân chính trị giữa công chúa Văn Thành đời Đường với Vương chúa Tây Tạng Tùng Tán Cán Bố (Srongtsangampo) thông qua nghệ thuật phản ánh sự gian nan vất vả trên đường Công chúa lên Tây tạng, đồng thời cũng phản ánh mối tình yêu truyền kỳ bất tử giữa công chúa Văn Thành với Vương chúa Tây Tạng Tùng Tán Cán Bố.Giá vé vào cửa mức thấp nhất: 400 NDT - 450 NDT (tùy vào số lượng tham gia)

(Một chương trình hoành tráng ngoài trời với hệ thống âm thanh ánh sáng tuyệt hảo và đội ngũ diễn viên 700 - 800 người được thực hiện với bối cảnh núi non Tây Tạng hùng vĩ, trang phục đẹp mắt. Chương trình này rất đáng để xem và du khách sẽ không bao giờ phải nuối tiếc)

Đoàn về nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4*

NGÀY 04: LHASA - SHANNAN TSEDANG (ĂN SÁNG/TRƯA/ TỐI)

7h30: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan và chiêm bái ngôi tự viện và cung điện đầu tiên tại của Tây Tạng là Chùa Samye và cung điện Yumbulakhang:

 • Cung điện Yumbu Lhakhang là tòa cung điện đầu tiên trong lịch sử Tây Tạng,  tính đến nay đã có hơn hai nghìn năm lịch sử. Trong tiếng tạng “Yumbu” có nghĩa là hươu mẹ, “Lha” có nghĩa là chân sau, “Khang” có nghĩa là cung điện. Cung điện tuy không lớn nhưng nằm trên đỉnh ngọn núi, vô cùng hùng vĩ và là kiến trúc công đầu tiên của Tây Tạng. 

11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chùa Samye nằm ở vùng Shannan khu tự trị Tây Tạng, được xây dựng vào thế kỉ 8 dưới thời vương triều Tubo. Đây là tự viện đầu tiên có các Tăng nhân bản địa. 

Tương truyền, quốc vương Akamatsu khi cho xây dựng tự viện đã rất nóng lòng muốn biết hình dáng của ngôi bảo sái khi hoàn thành, do đó đại sư Liên Hoa Sinh đã vận thần thông, từ bàn tay ngài hóa lên hư không ngôi bảo sái của tương lai, nó đẹp đến mức vua Akamatsu đã phải thốt lên “Samye!” (không thể tin được).

18h30: Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại Tsedang.

Quý khách về nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4*

NGÀY 05: TSEDANG - ĐỈNH ĐÈO GANGBALA/DƯƠNG HỒ - SHIGATE (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

07h00: Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành đi Shigatse – cách Lhasa 350 km về phía Tây - là  thành phố Phật Giáo rất quan trọng và lớn thứ hai của Tây Tạng. 

 • Trên đường đi cảnh quan thiên nhiên đẹp vô cùng, xe leo núi, trời mây, màu xanh của núi đan xen, nắng vàng toả xuống chỗ đậm chỗ nhạt, đường quanh co men theo sườn núi, bên là núi cao, bên là vực sâu, núi tiếp núi, mây đan mây. Quá tuyệt không thể diễn tả hết bằng lời

10h00: Sau một hành trình vất vả đường quanh co, vòng lượn tay áo khúc khuỷu. Xe dừng lại ở đỉnh đèo Gangbala ở độ cao 4700m để chụp ảnh view Dương Hồ. 

Xe khởi hành từ trên đỉnh đèo men theo hồ đi xuống Dương Hồ đi Shigatse:

 • Yamdrok Lake - rộng 638km, dài 72km, ở độ cao 4441m - ngắm cảnh hồ xanh lam trong vắt hòa lẫn với màu trời, một trong bốn nơi thiêng liêng mà người Tây Tạng xem là nơi trú ẩn của các vị thần. Hồ Yamdrok-tso được coi là 1 trong 4 hồ thiêng nhất toàn Tây Tạng (cùng với 3 hồ kia là Lhamo Latso, Nam-tso và Manasarovar).

11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Chiều đoàn tiếp tục ghé thăm:

 • Chùa Bạch Cư - tháp Vạn Phật. Được xây dựng vào đầu thế kỉ 15, ngôi chùa là tự viện có tới 3 hệ phái khác nhau Phật giáo Tây Tạng là Sakyapa, Kadampa, Gelugpa cộng trụ tu hành. Nơi đây vẫn thường xuyên diễn ra các hoạt động tu tập, niệm kinh...

18h30: Đoàn ăn tối, nghỉ ngơi tại Shigatse với khách sạn tiêu chuẩn 4*

NGÀY 06: TASHILUNPO HUYỀN BÍ  - LHASA (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

8h30: Sau bữa sáng và trả phòng khách sạn đoàn đến chiêm bái 

 • Chùa Tashilhunpo: Tiếng Tạng bkra-shis lhun-po có nghĩa là chùa Di Lặc Cát Tường/Núi Tu Di cát tường. Là ngôi tự viện lớn nhất ở Shigatse, là nơi trụ tích tu hành, hoằng truyền Phật Pháp kể từ ngài Ban Thiền đời thứ 4, Tashilhunpo kết hợp với Sera, Drepung, Gandan thành bốn ngôi tự viện lớn nhất của phái Cách Lỗ (Hoàng mạo) ở Lhasa. 
 • Chùa Tashilhunpo có diện tích 150.000m2, bao vây xung quanh bởi tường thành có chu vi hơn 3km.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

 • Sau bữa trưa, đoàn di chuyển về Lhasa, trải nghiệm ngồi tàu Shi - La – con tàu đặc biệt nối liền Shigaste và Lhasa, nằm ở độ cao 3600 đến 4000m so với mực nước biển 

18h30: Đoàn ăn tối, nghỉ ngơi tại Lhasa.

Quý khách về nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4*

NGÀY 07:   LHASA (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

8h00: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan:

Tu viện Drak Yerpa - một tu viện rất đẹp được xây dựng hoàn toàn trên vách núi và là một trong những tu viện nổi tiếng nhất ở Tây Tạng. Tu viện Drak Yerpa nằm cách thành phố Lhasa 36km, được xây dựng từ thế kỷ thứ 7 và có hơn 1500 năm lịch sử. 

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, Quý khách tham quan:

Chùa Sera: Chùa Sera là ngôi Bảo sái xây dựng muộn nhất trong ba ngôi chùa lớn ở Lhasa gồm Sera, Cam Đan, Triết Bang (Drepung) là nơi có nghi thức Biện kinh lớn và nổi tiếng ở Lhasa, hoạt động Biện kinh thường diễn ra vào các buổi chiều trong tuần, là hoạt động thu hút rất nhiều khách tham quan. Trong chính điện hiện còn bảo tồn rất nhiều tranh Thangka cổ. Đặc biệt ngôi bảo sái này còn là nơi linh thiêng mà các bậc phụ huynh thường đưa con nhỏ khó nuôi đến lễ. 

Khoảng 15:00 chiều, Quý khách có thể trải nghiệm Tăng sĩ biện kinh, đồng thời, khi bóng chiều bảng lảng, đoàn qua bên quảng trường bên cạnh để chụp toàn cảnh hoàng hôn. 

Đoàn tự do mua sắm tại chợ Bát Giác cho đến khi ăn tối, 

18h30: Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương và về nghỉ ngơi tại Lhasa với khách sạn tiêu chuẩn 4*

NGÀY 08:  LHASA - THÀNH ĐÔ - HÀ NỘI  (ĂN SÁNG/TRƯA)

Sáng sớm, quý khách ra sân bay Lhasa làm thủ tục cho chuyến bay từ Lhasa về Thành Đô. 

Tới Thành Đô, đoàn ăn trưa và làm thủ tục cho chuyến bay VN553 lúc 16h15 về Hà Nội. 

17h25:Về tới Hà Nội, hướng dẫn viên chia tay đoàn và hẹn gặp lại đoàn trong các chương trình du lịch lần sau.

GIÁ TRỌN GÓI:

Thời gian khởi hành

Chi phí cho đoàn 15 khách trở lên (VNĐ/khách)

Trẻ em từ 6 – 11 tuổi

26/04/2020

45.800.000 VNĐ

43,500,000 VNĐ

10/05; 07/06/2020

44.500.000 VNĐ

42,200,000 VNĐ

07/06; 09/08; 30/08; 20/09/2020

46.900.000 VNĐ

44,500,000 VNĐ

 

*Kinh phí đã bao gồm các tiêu chuẩn:

Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh hàng không + thuế xăng dầu (VN Airline)

 • Hà Nội - Thành Đô - Hà Nội
 • Lệ phí sân bay quốc tế hai nước Việt Nam và Trung Quốc
 • Hành lý ký gửi 1 kiện 23kg và 10kg xách tay

Vé máy bay nội địa Trung Quốc

 • Thành Đô - Lhasa - Thành Đô
 • Lệ phí sân bay nội địa Trung Quốc
 • Hành lý ký gửi 1 kiện 20kg và 7kg xách tay

Thủ tục xuất nhập cảnh visa du lịch Trung Quốc + Thông hành vào Tây Tạng

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour
 • Scan hộ chiếu + ảnh 4 x 6 nền trắng
 • Thời gian hoàn tất thủ tục trước 25 - 30 ngày khởi hành

Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao :

 • Tiêu chuẩn 02 người / 1 phòng
 • Điều hòa, tivi, nóng lạnh, máy sấy tóc
 • KHÁCH SẠN 4* TRUNG QUỐC KHÔNG CÓ BÀN LÀ / BÀN ỦI QUẦN ÁO

Các bữa ăn đầy đủ theo chương trình tại nhà hàng = 50 NDT / người / bữa

 • Thực đơn gồm 6 - 8 món + cơm + canh
 • Ăn sáng tại khách sạn theo tiêu chuẩn.
 • Đồ ăn ở Tây Tạng với nhiều người sẽ là khó ăn, khách có thể tự mang thêm đồ ăn như muối lạc vừng, mắm tép, ruốc ...

Xe ô tô du lịch điều hòa đưa đón tại Trung Quốc.

 • Xe phục vụ tại Trung Quốc
 • Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần)
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO

Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/24h kể cả hành lý, mức bồi thường 200.000.000 VNĐ

Nước uống trên xe hàng ngày: Tiêu chuẩn: 1 người / 1 chai

 Không bao gồm:

 • Đồ uống trong các bữa ăn: bia + nước ngọt
 • Hành lý quá cước chặng Nội Địa + Quốc Tế
 • Chi phí cá nhân khác: giặt là, mini bar, điện thoại tại khách sạn ...
 • Thuế GTGT và các chi phí cá nhân khác không có trong chương trình
 • Xe đón tiễn sân bay Nội Bài
 • Tiền tip: 8 USD x 8 USD = 64 USD / 1 hành trình

Mua bình ôxy mini tại Tây Tạng 50 - 100 NDT / 1 bình 1 tour

Đi ngựa lên Cung điện Yumbulagang : 50 - 80 NDT / khứ hồi

Chi Phí phòng đơn / single: 350 USD /1 tour

* Option show Tây Tạng: dự kiến từ 400 - 450 NDT / 1 người

 Lưu ý:

 • Quý khách đảm bảo sức khoẻ của mình tham gia chương trình,
 • Quý khách có bệnh hen suyễn, tim mạch, hô hấp…..không nên tham gia chương trình
 • Tour Tây Tạng chỉ có 1 option show và 1 điểm shopping thuốc thảo dược
 • Khi khách tham gia chương trình có dấu hiệu phản ứng độ cao (đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ . . .)  không thể tiếp tục hành trình cùng đoàn ở Tây Tạng thì sẽ phải mua vé máy bay lẻ về Thành Đô hoặc Hà Nội. Mọi chi phí phát sinh tiền vé máy bay và dịch vụ khác khách sẽ tự túc thanh toán.
 • Du khách không được chụp ảnh cảnh sát, đồn cảnh sát hay quân đội Trung Quốc ở Tibet... hoặc nơi để bảng cấm chụp hình. Nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị xóa sạch hình hoặc bị tịch thu máy chụp hình
 • Ghi chú: Mọi phát sinh liên quan đến các vấn đề sự cố bất khả kháng, Quý khách vui lòng tự thanh toán. Công ty không chịu trách nhiệm bồi hoàn, bồi thường và không đảm bảo về việc thực hiện đúng lịch trình trong các trường hợp sau: 
 • Sự cố về thiên tai, thời tiết: gió bão, mưa lớn, lũ lụt, hạn hán, động đất, núi lửa . . .
 • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình, bạo động, bạo loạn ...
 • Sự về hàng không, trục trặc kỹ thuật, an ninh ... dẫn đến hoãn hủy và thay đổi chuyến bay, chậm giờ, delay, đổi lịch trình bay ....
 • Tất cả các sự cố bất khả kháng ngoài tầm kiểm soát và trách nhiệm của Công Ty Du Lịch
 • Trường hợp có sự cố bất khả kháng xảy ra, Công ty sẽ xem xét và cân nhắc để  hỗ trợ và hoàn trả lại một phần chi phí dựa trên sự đồng thuận của các nhà cung cấp (sau khi đã trừ chi phí các dịch vụ đã thực hiện hoặc miễn hoàn hủy . . .) 

* Điều kiện đăng ký tour:

- Quý khách có đầy đủ sức khỏe tham gia chương trình.

- Đặt cọc 20 triệu/1 khách khi đăng ký chương trình.  

- Thanh toán toàn bộ số tiền trước 20 ngày khởi hành

* Điều kiện huỷ tour:

- Ngay sau khi đặt cọc: Không hoàn lại số tiền đã đặt cọc.

- Trước ngày khởi hành 20 ngày: Phí hủy là 60% tiền tour.

- Từ trước 8 - 20 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy là 85% tiền tour.

- Từ trước 4 – 7 ngày khởi hành: Phí hủy là 90% tiền tour.

- Trước 03 ngày khởi hành: 100% tiền Tour

*** Với những trường hợp bất khả kháng, công ty Du lịch sẽ làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ. Số tiền hoàn lại khách hàng sau khi trừ đi những chi phí thực tế đã đặt cọc, phải thanh toán và những chi phí chung của cả đoàn (xe ô tô + hướng dẫn viên . . .)

Vì sao nên mua tour online?
 • An toàn - Bảo mật
 • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian
 • Không tính phí giao dịch
 • Giao dịch bảo đảm
 • Nhận thêm ưu đãi
Tour tương tự khác
Facebook Chat