Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc khám phá những điểm du lịch HOT

Du lịch Trung Quốc tự túc sẽ giúp bạn có thể khám phá được nhiều địa điểm đẹp và tiết kiệm được chi phí.

Trung Quốc được biết đến là quốc gia có tiềm năng phát triển kinh tế không ngừng nghỉ trong suốt thập kỷ qua. Không hổ danh là “ con rồng Châu Á”, Trung Quốc đã và đang dẫn đầu với số lượng khách du lịch nơi đây đạt được những con số ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc mà vẫn đảm bảo 3 yếu tố: Nhanh chóng-An Toàn và Tiết Kiệm.

Nền văn minh Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có diện tích và mật độ dân cư thuộc top đầu khu vực và thế giới. Với vị trí thuộc phía đông bán cầu, phía đông nam của lục địa Á-Âu, Trung Quốc có khả năng giao thương thuận lợi với hầu hết các quốc gia như: Nga, Việt Nam, Lào, Butan, Ấn Độ…

kinh nghiem du lich trung quoc tu tuc

Là một trong những khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa, Trung Quốc có nền nhiệt tương đối đa dạng, bốn mùa rõ rệt và độ chênh lệch giữa nhiệt độ, khí hậu càng gia tăng khi ở độ cao xác định.

Trung Quốc sở hữu nền văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc khác nhau, chịu sự ảnh hưởng của nhiều loại hình tôn giáo. Bên cạnh đó, thiên nhiên còn băn tặng cho Trung Quốc nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, nhiều công trình kiến trúc vĩ đại. 

Tham khảo thêm :

Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông tự túc chi tiết 

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc theo Tour

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc

Ban đang do dự chưa biết lựa chọn điểm dừng chân tiếp theo cho hành trình du lịch tự túc của mình, hãy cùng ghé thăm Trung Quốc với kinh nghiệm du lịch đầy mình.

Thời điểm du lịch thích hợp

kinh nghiem du lich trung quoc tu tuc

Là một trong những quốc gia có nền khí hậu vô cùng đặc trưng, du khách có thể ghé thăm Trung Quốc vào thời điểm lý tưởng nhất khoảng tháng 10. Bởi vào thời gian này, Trung Quốc đang chuyển mình sang thu, không gian mát mẻ, dễ chịu kết hợp cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm Trung Quốc tổ chức quốc khánh để tưởng nhớ đến ngày độc lập dân tộc của họ. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, giá cả leo thang và đắt đỏ cũng chính vào thời điểm này.

Bạn cũng có thể lựa chọn mùa xuân là thời điểm du lịch tại Trung Quốc, vì đây là lúc sắc trời ngập tràn hoa, mầm non nảy lộc. Bạn nên hạn chế lựa chọn mùa hè, vì khí hậu nơi đây khá nóng và oi bức không kém tình hình đô thị Việt Nam.

Du lịch Trung Quốc bằng đường nào?

Du khách có thể sử dụng máy bay là phương tiện di chuyển được sử dụng phổ biến nhất. Du khách có thể lựa chọn địa điểm xuất phát là sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng…đa số các hãng hàng không đều phục vụ chuyến bay có lộ trình từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Với mức độ an toàn cao, kết hợp cùng dịch vụ di chuyển hàng không chất lượng, du khách có thể hoàn toàn yên tâm và nghỉ ngơi trong suốt chuyến hành trình của mình.

kinh nghiem du lich trung quoc tu tuc

Bên cạnh đó, du khách có thể lựa chọn du lịch sang Trung Quốc bằng đường bộ, với các thức di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc ô tô du lịch. Bạn chỉ cần di chuyển tới cửa khẩu, xin visa Trung Quốc tự túc và sẵn sàng cho chuyến hành trình của mình.

Địa điểm du lịch Trung Quốc bụi

Dưới đây là 02 địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng đất Trung Hoa.

Vạn Lý Trường Thành

kinh nghiem du lich trung quoc tu tuc

Kì quan nổi tiếng bậc nhất thế giới. Đa số du khách khi đặt chân tới đây đều muốn khám phá Vạn Lý Trường Thành- công trình kiến trúc vĩ đại của của người Trung Hoa. 

Quảng trường Thiên An Môn

kinh nghiem du lich trung quoc tu tuc

Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt của người dân Trung Hoa. Quảng trường Thiên An Môn với chiều dài 880m, chiều rộng 500m nơi đặt phần lăng của Mao Trạch Đông và Bia Kỷ niệm của hàng ngàn, hàng triệu người anh hùng Trung Quốc. Nơi đây được canh giữ rất nhiệm ngặt và bảo vệ an toàn, nơi diễn ra các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia. Bên cạnh đó, bạn có thể chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc đồ sộ thuộc quảng trường có diện tích rộng lớn bậc nhất tại Trung Quốc.

Trên đây là một vài kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc cho du khách tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về các địa điểm ăn chơi khét tiếng tại Trung Quốc bạn có thể ghé thăm Saigon today, thương hiệu cung cấp tour du lịch nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

 

(Liên hệ với chúng tôi: )

Facebook Chat