Team building chủ đề "KEEP THE FIRE BURNING" TECHCOMBANK R15

Du lịch Team building chủ đề KEEP THE FIRE BURNING" TECHCOMBANK R15 diễn ra tại Đà Lạt - Xứ sở mộng mơ 8/2019 với 400 cán bộ công nhân viên tham dự.

1, Team building - hoạt động thường niên của Ngân hàng Techcombank

Nhận thấy được ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của du lịch Teambuilding đối với các doanh nghiệp nói chung, và đối với riêng Ngân hàng Techcombank. Ban lãnh đạo Ngân hàng đã chủ trường biến hình thức du lịch này trở thành hoạt động thường niên tất cả các khu vực thuộc doanh nghiệp mình.   

Từ những trò chơi sáng tạo mang ý nghĩa sâu xa, từ những dụng cụ, công cụ chơi và những trải nghiệm thực tế cùng nhau trong suốt quá trình tham gia hoạt động Teambuilding là cách mọi người tiếp cận nhau và trở nên thân thiết hơn một cách hoàn toàn tự nhiên và thoải mái.

Đà Lạt mộng mơ trở thành điểm đến tuyệt vời cho chuyến du lịch kết hợp với các hoạt động Teambuilding của 400 cán bộ công nhân viên Ngân hàng Techcombank Khu vực 15 được tổ chức ngày 23/08 - 25/08/2019)

2, Du lịch Team building chủ đề KEEP THE FIRE BURNING"-  TECHCOMBANK R15

Chương trình du lịch Teambuilding cho Ngân hàng Techcombank được thực hiện tháng 8 tại Đà Lạt với 400 người tham dự là các khách mời để cùng nhau hợp sức vượt qua với các trò chơi mang tính thư giãn và giải trí cao.

Các công tác chuẩn bị đã được tiến hành chuẩn bị trước 01 ngày khuôn viên khu Resort rộng, xanh mát cùng với những mô hình trò chơi khổng lồ mới lạ, hứa hẹn những phần chơi hấp dẫn

 

2, Các trò chơi và các môn học sẽ được xem xét để thực hiện đan xem bài viết.

Những trò chơi khó, đòi hỏi các thành viên phải bộc lộ toàn bộ trí thông minh, sức khỏe, sự khéo léo và tỉ mỉ

Kết thúc chương trình dù khá mệt, nhưng ai cũng đều rất vui vẻ, thoải mái và cảm thấy như vẫn còn rất nhiều sức lực và năng lượng để " tiếp sức cho những đam mệ bùng cháy. 

 

 

Mặc dù hoạt động teambuilding là hoạt động thường xuyên, thế nhưng với những mô hình trò chơi khổng lồ "cực chất" giúp các thành viên các đội chơi của Ngân Hàng Techcombank khám phá được thêm cực nhiều điều mới lạ. Đây cũng chính là một trong những lợi thế khiến SaigonToday Travel trở thành doanh nghiệp được đông đảo đối tác tổ chức sự kiện, du lịch tin tưởng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chương trình và lịch đi cụ thể. 

Facebook Chat