Team building chủ đề ''KEEP THE FIRE BURNING"- Techcombank R14

Team Buidling với chủ đề "KEEP THE FIRE BURNING" của TECHCOMBANK R14 Thời gian: 18/08 - 19/08/2019 Địa điểm: Hàm Thuận Nam - Bình Thuận Số lượng: 400 khách

Có thể nói, một trong những điều tạo nên vị thế đứng hàng đầu của Techcombank so với các ngân hàng cùng xuất phát điểm một phần lớn ở việc coi trọng yếu tố con người và sự đoàn kết trong tập thể. Với quan niệm: “Trong doanh nghiệp, mỗi cá nhân là một thực thể riêng biệt nhưng với sợi dây liên kết - hay nói cách khác là văn hóa doanh nghiệp, những thực tế đó tạo thành "bó đũa" khó có thể bẻ gãy”.

Chính vì quan niệm coi trọng yếu tố con người, thấu hiểu quan niệm chỉ khi đời sống vật chất, tinh thần được đảm bảo thì nhân viên mới có thể tòa tâm toàn ý cống hiến cho doanh nghiệp . Ban lãnh đạo Vietcombank luôn trú trọng việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp. Đồng thời luôn tạo điều kiện để các nhân viên có những trải nghiệm cùng nhau để cùng gắn bó và đoàn kết hơn. SaiGon Today Travel Hân hạnh trở thành đối tác tin cậy tổ chức chương trình du lịch team building cho nhân viên Techcombank 

KEEP THE FIRE BURNING 2019 - Giữ lửa đam mê là chương trình du lịch teambuiding do Saigon Today Travel và Ngân hàng Techcombank cùng tổ chức cho cán bộ công nhân viên vùng 14 tại Hàm Thuận Nam - Bình Thuận với số lượng: 400 khách tham gia.. Dươi đây là những hình ảnh đặc sắc từ chuyến đi ý nghĩa này:

Tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng

400 khách tham dự gồm  tất cả cán bộ công nhân viên R14 cũng đang đang rất hào hứng tại bãi biển

Tất cả đã sẵn sàng cho một cuộc chơi tập thể cực kỳ sôi động

Bên cạnh đó là những trò chơi thể hiện sự khéo léo, dẻo dai

 

Kết thúc chương trình teambuilding là đêm Gala diner ấn tượng và đầy cảm xúc

 

Techcombank đã bền bỉ khẳng định vị thế là ngân hàng dẫn đầu, đơn giản từ nỗ lực vun đắp niềm tin của chính  cán bộ nhân viên, niềm tin từ những chuyên gia trong và ngoài nước, từ đó lan tỏa niềm tin mạnh mẽ đến với khách hàng.

Mỗi cán bộ nhân viên Techcombank chính là đại sứ thương hiệu truyền tải thông điệp: “Khi niềm tin là sức mạnh” bằng chính sự chuyên nghiệp, tận tụy, sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu hiện hữu và tương lai của họ.

Với thông điệp - giữ lửa đam mê, Saigon Today Travel hy vọng sau chương trình teambuiding, tình thân thiết và sự đoàn kết trong tập thể ngân hàng sẽ càng thêm gắn kết, bền chặt. Ngọn lửa đam mê sẽ tiếp tục bùng cháy trong mỗi cá nhân và tạo nên sức mạnh tập thể để ngày càng đưa Techcombank vươn xa hơn nữa.

Facebook Chat