Đại hội CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2024

Trong không khí chào đón năm mới, Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ III vào ngày 10/01, nhằm đánh giá kết quả hoạt động, báo cáo tổng kết của nhiệm kỳ II và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Trong không khí chào đón năm mới, Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ III vào ngày 10/01, nhằm đánh giá kết quả hoạt động, báo cáo tổng kết của nhiệm kỳ II và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Tham dự Đại hội lần này có trên 600 đại biểu lãnh đạo từ các tổng cục du lịch/cơ quan xúc tiến du lịch các nước; các Sở Du lịch/Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch các tỉnh/trung tâm thông tin, xúc tiến các tỉnh; liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam/liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội/hiệp hội UNESCO Hà Nội; các hiệp hội/hội liên kết/CLB lữ hành cả nước; các cơ quan phóng viên báo chí và đặc biệt là hơn 400 CEO các công ty lữ hành, các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch trong nước cũng như quốc tế. 

Tại Sự kiện này Ông Bùi Sơn Hoài và Bà Nguyễn Hương Mai đại diện Công ty Lữ Hành Sài Gòn Today Travel tham gia với tư cách là thành viên ban chấp hành Câu Lạc Bộ

Đại hội lần này nhằm bầu ra những nhân tố xuất sắc, có đủ bản lĩnh và tâm huyết đóng góp vào công cuộc phát triển cho ngành du lịch Thủ đô. Tìm ra các giải pháp thiết thực, sự liên kết chặt chẽ, cùng nhau phát triển kinh doanh trong tình hình mới. Nhiệm vụ của Ban chấp hành lần này mang một trọng trách quan trọng, là nhân tố quyết định tạo nên những giá trị bền vững cho ngành du lịch Hà Nội trong tương lai.

Tại sự kiện cũng đã diễn ra lễ trao giấy khen cho hội viên CLB có thành tích đóng góp xuất sắc 2016-2019 và lễ trao chứng nhận hội viên mới của CLB. 

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2024 gồm 33 thành viên, ông Trương Quốc Hùng tiếp tục được bầu là Chủ tịch HUTC. Phát biểu ra mắt Ban chấp hành mới, ông Trương Quốc Hùng cam kết sẽ tiếp tục làm tròn sứ mệnh kết nối các thành viên và phát huy hơn nữa những kết quả đạt được suốt 10 năm qua, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của Du lịch…

Đôi nét về Câu Lạc Bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội

Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội (HUTC) là tổ chức xã hội nghề nghiệp quy tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, hoạt động dưới ngọn cờ của Hiệp hội UNESCO Hà Nội.

Đây là cầu nối để giới thiệu, quảng bá hình ảnh ngàn năm văn hiến của vùng đất truyền thuyết Thăng Long, đồng thời tạo dựng môi trường lữ hành văn minh, sân chơi thú vị cho doanh nghiệp du lịch Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, góp phần vào sự phát triển chung của du lịch Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Đại hội

Facebook Chat